Thi công mái che, mái hiên

Mái che di động bằng cửa trượt. Đây là giải pháp cho những nhà ở có hướng gió thay đổi và không muốn nhiều ánh nắng mặt trời trong không gian. Với hệ thống mái che di động này, bạn có thể tùy chỉnh theo bất kỳ hướng nào, đảm bảo góc hút gió thuận lợi nhất. Hệ thống mái che này hiện đại, tiện lợi nhưng chi phí thì quá phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất. .

 

Mái che di động mang đến rất nhiều lợi ích cho quán cafe. Chính vì vậy mà mái che được hầu hết các quán cà phê lắp đặt và sử dụng. Mái che quán cà phê rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, có thể dễ dàng kéo ra và thu lại khi cần để tạo ra không gian thoáng mát cho khách hàng ngồi bên dưới thưởng thức đồ uống. Bên cạnh đó,mái che quán che quán cà phê không chỉ che nắng, che mưa mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp, nét độc đáo và sự khác biệt cho từng không gian quán. Hiện nay, việc lắp đặt mái che cho mô hình nhà hàng cà phê sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết.

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Mái Hiên Minh Khang chúng tôi đã triển khai cung cấp và lắp đặt các loại mái che quán cafe với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và có giá thành rẻ. Mái Hiên Minh Khang làm mái che quan cà phê đảm bảo chất lượng tốt và sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian dài. Các loại mái hiên di động quán cafe của Mái Hiên Minh Khang cung cấp có giá giao động trong khoảng từ 300,000 VNĐ - 450,000 VNĐ / 01 mét vuông tùy theo loại khách hàng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thi công,lắp đặt mái che quán cà phê  chất lượng, giá rẻ ở tại  Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khu vực miền Trung, hãy liên hệ với cơ sở mái hiên chúng tôi qua Hotline: 0978 657 841 để được hỗ trợ cung cấp sản phẩm  nhanh nhất, tốt nhất với giá cả hợp lý phải chăng. Xin cảm ơn!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0978 657 841  

Website: https://www.maihienminhkhang.com/

Địa chỉ: 02 Tôn Đức Thắng - Tp. Đà Nẵng

Vui lòng để lại số điện thoại
Mái Hiên Minh Khang sẽ liên hệ lại ngay!
0978 657 841
Đầu trang